Xây nhà văn phòng trọn gói tại Đà Nẵng

Trong bối cảnh hiện nay, một số chính sách hỗ trợ khởi nghiệp đã tạo điều kiện cho doanh nghiệp nhỏ và vừa phát triển, nhu cầu mặt bằng kinh doanh, văn phòng làm việc tăng cao, khối lượng công việc tăng lên. .

Bên cạnh đó, các mô hình kinh doanh như Văn phòng ảo, Văn phòng chia sẻ hay Coworking Space đang được đà phát triển và nhu cầu về các sản phẩm văn phòng gia đình đang tăng lên.

Nhằm bổ sung thêm dữ liệu cho các chủ đầu tư và phục vụ cho việc phân tích dự án đầu tư, Xây Dựng antandhome xin cung cấp một số thông tin về vấn đề xây dựng cao ốc văn phòng, được đúc kết từ kiến thức và kinh nghiệm hoạt động nhiều năm.

Mục đích của Xây nhà văn phòng trọn gói Đà Nẵng là gì?

Với tốc độ phát triển như hiện nay, nhu cầu thuê văn phòng cũng như “nhu cầu xây dựng” cũng tăng theo, đây là “cơ hội đầu tư kinh doanh tốt” cho các nhà đầu tư. Tìm hiểu nhu cầu của đại đa số người cần thuê văn phòng, nhu cầu kinh doanh của các nhà đầu tư.

Công ty xây dựng antandhome giới thiệu đến bạn dịch vụ Xây nhà văn phòng trọn gói Đà Nẵng hướng đến 2 đối tượng khách hàng chính là khách thuê văn phòng và chủ đầu tư xây dựng với mục đích kinh doanh cho thuê lại. .

Đối với khách thuê văn phòng, họ luôn mong muốn được sử dụng một văn phòng đầy đủ tiện nghi, đủ diện tích để có thể sắp xếp, bài trí, lắp ráp đội ngũ phù hợp theo tình hình công ty.

Quan trọng hơn, giá cho thuê nhà phải ổn định và rẻ, và chúng tôi luôn tìm giải pháp giá rẻ cho người thuê thông qua các chủ đầu tư xây dựng.

Đối với các chủ nhà xây dựng để cho thuê làm văn phòng, chúng tôi luôn hiểu rằng sự cạnh tranh từ các nơi kinh doanh khác là rất gay gắt.

Chi phí Xây nhà văn phòng trọn gói là bao nhiêu

Chi phí xây văn phòng cho thuê có thể dao động nhiều, tùy thuộc vào đối tượng khách hàng mục tiêu của chủ sở hữu. Tuy nhiên, đối với loại hình văn phòng nhỏ, các công ty khởi nghiệp nhỏ và siêu nhỏ có thể được nhắm mục tiêu. Đây là lực lượng đông đảo với nhu cầu rất lớn nhưng ngân sách hạn hẹp.

Nếu bạn đang có ý định xây văn phòng mini cho thuê để kinh doanh nhỏ và siêu nhỏ thì có thể dự trù kinh phí đầu tư, mức giá từ 5 triệu đồng / m2 đến 5,5 triệu đồng / m2 (phương pháp tính diện tích sàn theo giọt) .

Xây nhà văn phòng trọn gói mini nên đầu tư ở cấp độ nào

Một điều cần lưu ý khi thuê văn phòng tổ chức sự kiện của doanh nghiệp là thường đơn vị sẽ trang trí và thiết kế lại nội thất theo phong cách phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu hoặc phù hợp với sự kiện của doanh nghiệp. Do đó, việc đầu tư văn phòng cho thuê có thể được chia thành hai hướng sau:

Xây thô và hoàn thiện trát

Với hình thức này, chủ đầu tư có thể ký hợp đồng thuê văn phòng từ phần hoàn thiện thô (bao gồm phần hoàn thiện đến phần trát và hạ ngầm hệ thống điện nước đến vị trí đầu tiên). chờ thiết bị). Điều này giúp khách thuê có điều kiện thiết kế các tính năng theo ý mình, cũng như trang trí màu sắc theo nhận diện thương hiệu.

Thông thường, đơn giá phần thô của Xây nhà văn phòng trọn gói dao động từ 3 triệu đồng / m² đến 4 triệu đồng / m² (cách tính mặt bằng theo thời gian).

Xây nhà văn phòng trọn gói chìa khoá trao tay

Theo hình thức này, chủ đầu tư ủy thác cho một nhà thầu thi công xây dựng và hoàn thiện phần công việc cơ bản (bao gồm các công việc: xây, trát, ốp lát, sơn, trát, cửa, cầu thang, lắp đặt phụ kiện vệ sinh, thiết bị điện).

Đơn giá trung bình của dự án Xây nhà văn phòng trọn gói chìa khóa trao tay là 5tr / mét vuông – 5,5tr / mét vuông (phương pháp tính diện tích xây dựng theo thời gian).

Vận hành cho thuê nhà văn phòng mini

Hoạt động của văn phòng mini có thể được chia thành hai hình thức chính:

Hình thức thứ nhất: hoạt động cho thuê văn phòng do nhà đầu tư làm chủ.

Hình thức này giúp tối ưu hóa lợi nhuận cho thuê nhưng đòi hỏi nhà đầu tư phải có thời gian, kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực văn phòng cho thuê.

Hình thức thứ hai: cho thuê nguyên căn.

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị kinh doanh phân lô văn phòng cho thuê. Do đó, chủ đầu tư bỏ qua các vấn đề như tìm kiếm khách hàng và công suất thuê khi chấp nhận chia sẻ lợi nhuận.

Quy trình hợp đồng xây dựng văn phòng trọn gói

Bước 1: Tiếp nhận thông tin về nhu cầu của bạn: địa điểm xây dựng, diện tích và yêu cầu sử dụng, phong cách kiến trúc mong muốn… Khảo sát mặt bằng hiện tại và xây dựng kế hoạch tư vấn chi phí định kỳ.

Bước 2: Thiết kế và báo giá, ký hợp đồng và triển khai: antandhome thi công theo bản vẽ, vật tư và hợp đồng đã ký. Công việc xây dựng được thực hiện qua các giai đoạn nghiệm thu vật liệu đến, làm mẫu, nghiệm thu từng bước, nghiệm thu công trình và nghiệm thu giai đoạn.

Bước 3: Hoàn thành nghiệm thu, bàn giao và bảo hành, bảo trì công trình

Gọi ngay hotline để được các chuyên gia xây dựng của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Bạn đọc có nhu cầu tham khảo thiết kế và dự toán chính xác cho công trình của mình vui lòng liên hệ với Xây dựng antandhome để được tư vấn chuyên nghiệp nhất.

cần tìm nhà thầu xây dựng

cần tìm nhà thầu xây nhà xưởng

xây nhà cho thuê văn phòng

đơn giá xây dựng nhà văn phòng

xây nhà trọn gói bến cát

đơn giá xây dựng tòa nhà văn phòng

chi phí xây dựng tòa nhà văn phòng

đơn giá xây dựng văn phòng cho thuê

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top