Bảng Đơn giá xây dựng nhà phố tính theo m2

Đơn giá xây dựng nhà phố – Bảng Giá Xây Dựng Nhà Phố Cập Nhật trong năm nay – bao gồm các thông tin sau:

  • Loại vật tư.
  • Bảng ngân sách mẫu.
  • Đơn giá xây dựng là phần thô.
  • Cách tính diện tích sàn xây dựng nhà phố.
  • Chi phí xây dựng trọn gói với bảng giá dự toán chi tiết.

Trong bài viết dưới đây, antandhome sẽ giúp bạn nắm được những thông tin cần thiết và quan trọng khi lên kế hoạch tìm hiểu và xây nhà mới dựa trên chi phí mua nhà hiệu quả.

Đơn giá xây dựng nhà phố phần thô tại Đà Nẵng năm 2022

T Nội dung, hạng mục công việc

Xây nhà trọn gói năm 2022

(VNĐ)

Đơn vị tính Báo Xây nhà trọn gói năm 2022

(VNĐ)

Ghi chú: Vật liệu sử dụng Xây nhà trọn gói phần thô
1 Công trình có tổng diện tích > 350 m2 m2 3.150.000 BT thương mác 250, thép Hòa Phát, Việt Úc, Việt Ý…Xi măng xấy trát Hoàng Long, Bút sơn, Chinfon…Xi măng đổ cột Hoàng Thạch. Gạch đặc A1, vữa xi măng mác 75
2 Công trình có tổng diện tích 300 – 350 m2 m2 3.250.000 BT thương mác 250, thép Hòa Phát, Việt Úc, Việt Ý…Xi măng xấy trát Hoàng Long, Bút sơn, Chinfon…Xi măng đổ cột Hoàng Thạch. Gạch đặc A1, vữa xi măng mác 75
3 Công trình có tổng diện tích 250 – 300 m2 m2 3.350.000 BT thương mác 250, thép Hòa Phát, Việt Úc, Việt Ý…Xi măng xấy trát Hoàng Long, Bút sơn, Chinfon…Xi măng đổ cột Hoàng Thạch. Gạch đặc A1, vữa xi măng mác 75
4 Công trình có tổng diện tích < 250 m2 Báo giá theo chi tiết bản vẽ thiết kế BT thương mác 250, thép Hòa Phát, Việt Úc, Việt Ý…Xi măng xấy trát Hoàng Long, Bút sơn, Chinfon…Xi măng đổ cột Hoàng Thạch. Gạch đặc A1, vữa xi măng mác 75
Đơn giá trên chưa bao gồm các loại cừ, cọc. Đơn giá được tính từ dầu cọc trở lên
STT Cách tính diện tích Đơn vị tính Ghi chí
1 Móng băng 40% – 70% Diện tích mặt sàn
2 Móng đơn 15% – 30% Diện tích mặt sàn
3 Móng cọc 40% – 70% Diện tích mặt sàn
4 Tầng hầm 110% – 170% Diện tích mặt sàn
5 Mái chéo 1,30% Diện tích mặt sàn
6 Sân nhà 30% – 50%  

Quý vị lưu ý:

– Giá xây nhà trọn gói trên chưa bao gồm 10% VAT.

– Giá trọn gói trên chưa bao gồm cọc, cọc bê tông, thợ ống nước, thợ sơn, trần thạch cao, thảm chùi chân, lát nền.

– Đơn giá được tính từ đầu chồng trở lên.

– Xây dựng antandhome luôn cam kết thi công đảm bảo an toàn- chất lượng- tiến độ. Đảm bảo tính thẩm mỹ hai bên thỏa thuận, đúng chủng loại vật liệu.

Đối với những công trình chúng tôi thực hiện, xây nhà trọn gói phần thô, bạn được miễn phí 50% giá trị thiết kế. Sau khi hai bên thống nhất và cùng nhau ký hợp đồng thiết kế, quý khách sẽ thanh toán trước 30-50% giá thiết kế, thanh toán 50% còn lại sau khi bàn giao hoàn chỉnh hồ sơ thiết kế cho quý khách. Khi xây nhà chúng tôi sẽ khấu trừ miễn phí 50% số tiền thiết kế cam kết với quý khách.

Thống kê vật tư thô và hoàn thiện gói cơ bản.

Để các bạn tiện theo dõi, antandhome xin gửi tới các bạn bảng kê nguyên vật liệu và thành phẩm và bảng dự toán chi tiết như sau:

Để đảm bảo chất lượng xây dựng bền bỉ, antandhome chỉ sử dụng những vật liệu xây dựng có thương hiệu tốt nhất trên thị trường. Đừng sử dụng những nguyên liệu thô kém chất lượng như một số nhà thầu giá rẻ hoặc hướng đến lợi nhuận.

Vật liệu hoàn thiện hoàn toàn có thể thay đổi chủng loại tùy theo kinh phí của chủ đầu tư. antandhome không được chia thành các gói hoàn thiện trung bình, khá và tốt theo mét vuông như các nhà thầu khác. Bởi vì giá của mỗi loại hoàn thiện khác nhau tùy theo mã sản phẩm và thương hiệu. Nếu chủ đầu tư muốn chọn lan can kính thì antandhome sẽ có bảng phí chênh lệch giữa lan can sắt và lan can kính, không phải 5 triệu 3 / m2 là lan can sắt, cũng không phải 5 triệu 5 / m2 là lan can kính tính theo m2 của công trình . Cả nhà. Việc chào bán theo m2 này sẽ gây bất lợi cho chi phí xây dựng của chủ đầu tư và sẽ tăng lên rất nhiều.

antandhome Báo giá thẩm định chi tiết dựa trên hồ sơ thiết kế nhà cho chủ đầu tư biết hạng mục công trình, quy cách, chủng loại vật tư, số lượng, đơn giá, nhân công … Bằng không nếu chủ đầu tư giữ nguyên thiết kế.

Cam kết chất lượng xây dựng từ antandhome

Sử dụng vật liệu chất lượng cao: Chúng tôi luôn cố gắng sử dụng vật liệu xây dựng chính hãng và tuân thủ các thỏa thuận trong hợp đồng.

Cam kết chất lượng: Đảm bảo thi công đúng quy cách, tiêu chuẩn xây dựng. Kiểm tra nghiệm thu chi tiết từng hạng mục trước khi chuyển sang công việc tiếp theo. Bảo trì dự án xuyên suốt toàn bộ quá trình xây dựng. Khách hàng của antandhome là những người có nhu cầu xây nhà để ở lâu dài, không phải để bán.

Không bán đấu thầu. Nhận thầu: Chuyên thi công công trình, thành lập đội thi công riêng cho từng công trình, dưới sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ chuyên gia kỹ thuật: kỹ sư giám sát, kiến ​​trúc sư, chuyên gia vật tư, giám sát an toàn lao động. Cam kết 100% là lực lượng lao động của công ty.

Không lãng phí: quản lý chặt chẽ vật liệu xây dựng, dụng cụ thi công theo đúng tiêu chuẩn, quy chuẩn. Cam kết không lãng phí vật tư do khách hàng cung cấp.

Không tăng giá: Sau khi công trình hoàn thành vẫn giữ nguyên giá xây dựng tại thời điểm ký hợp đồng đền, cam kết không tăng giá dù vật tư có thay đổi khi công trình khởi công trong tương lai.

Đảm bảo hoàn thành đúng thời hạn: Kiểm soát tiến độ hàng ngày và hàng tuần với tiến độ tổng thể sau xây dựng, tiến độ cung cấp vật tư nội thất và nhật ký dự án.

An toàn Kỹ thuật: Quá trình thi công thường xuyên được các kỹ sư, kiến ​​trúc sư lành nghề kiểm tra, giám sát các yêu cầu kỹ thuật trong quá trình thi công.

Đảm bảo an toàn lao động: Mọi công việc được thực hiện theo đúng quy trình và các quy trình an toàn lao động được tuân thủ nghiêm ngặt dưới sự giám sát thường xuyên. Sẽ tuyệt đối không để xảy ra cháy, nổ và gây thương tích cho người lao động.

Bảo hành 5 năm: Bảo hành tổng thể công trình do công ty đảm nhận là 12 tháng, bảo hành kết cấu là 5 năm, bảo hành chống thấm dột là 2 năm. Bảo hành trong thời gian sớm nhất.

Pháp lý: Có đầy đủ hợp đồng xây dựng và cam kết chịu trách nhiệm trước pháp luật về công việc xây dựng của công ty, mọi hoạt động đều đã đăng ký thương mại, kỹ sư có trình độ và được đào tạo.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng, đội ngũ kiến ​​trúc sư, kỹ sư của antandhome sẽ tư vấn thiết kế, lên phương án thi công và thiết kế công trình chi tiết, chính xác để xây dựng ngôi nhà của bạn với chi phí phù hợp nhất. .

Lưu ý cơ bản về cách tính Đơn giá xây dựng nhà phố

Thứ nhất: mỗi đơn vị xây dựng khác nhau thì đơn giá xây dựng nhà phố cũng sẽ được tính khác nhau. Mỗi đơn vị móng, cọc đều có những phương án thi công riêng nên người ta thường nhân đơn giá với hệ số thi công quy ước của từng đơn vị.

Thứ hai: Có nhiều loại vật liệu được sử dụng, chất lượng và giá cả khác nhau. Đơn giá của vật liệu chất lượng trung bình sẽ thấp hơn so với vật liệu chất lượng cao. Khi tính toán đơn giá xây dựng nhà phố, khách hàng không nên chỉ chú trọng đến đơn giá mà bỏ qua yếu tố chất lượng.

Thứ ba: Nhìn chung, nhà có diện tích càng lớn thì đơn giá xây dựng theo m2 càng giảm.

Thứ tư: Cách tính đơn giá xây dựng nhà phố chỉ mang tính chất tham khảo, để có được đơn giá chính xác bạn cần cập nhật những thông tin mới nhất của thị trường xây dựng như: đơn giá phần thô, đơn giá nhân công, đơn giá để xây dựng gói mới nhất trong khu vực mà họ dự định xây dựng chi phí.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi nhà phố thiết kế đẹp, bền vững, tiện nghi để gia đình sinh sống. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình và báo giá chính xác nhất.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lên đầu trang