Công ty xây dựng nhà ở, nhà biệt thự Uy Tín tại Đà Nẵng

Công ty xây dựng Kiến và Nhà nhận thi công trọn gói trên địa bàn Đà Nẵng, với đội ngũ kiến ​​trúc sư giàu kinh nghiệm, luôn sáng tạo và linh hoạt trong thiết kế, cùng đội ngũ nhân viên thi công lành nghề, chịu khó, có năng lực và tận tâm trong công việc luôn vận dụng hết năng lực và ý thức của mình trách nhiệm trong các dự án được giao. Đồng thời Công ty xây dựng Kiến và Nhà luôn được xây dựng lấy uy tín và chất lượng đặt lên hàng đầu.

Với 20 năm kinh nghiệm trong ngành và đội ngũ kỹ sư giỏi, Thiết kế kiến ​​trúc Kiến và Nhà cam kết mang lại giá trị tốt nhất và bền vững nhất cho khách hàng. Hiện tại công ty đã thiết kế-thi công-giám sát thi công một số công trình nhà phố, biệt thự, cao ốc văn phòng và các tỉnh, thành lân cận tại Đà Nẵng. Với chi phí cạnh tranh, dịch vụ tốt và uy tín, Xây dựng Kiến và Nhà đã làm hài lòng rất nhiều chủ đầu tư khó tính, kỹ tính, am hiểu về công việc xây dựng. Đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm và trách nhiệm, hệ thống vận hành đạt chuẩn của công ty, đội ngũ thi công được đào tạo bài bản, có nền nếp và có văn hóa làm việc tốt. Ưu điểm của Công ty xây dựng Kiến và Nhà:

Công ty xây dựng Kiến và Nhà là một trong những nhà thầu xây nhà có tiếng trên địa bàn Đà Nẵng, hiện chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công xây dựng nhà ở Nhà cấp 4, nhà cấp 4 mái thái, nhà ống, biệt thự như biệt thự, nhà xưởng, khách sạn mini , phòng hát karaoke… Công ty xây dựng Kiến và Nhà luôn được khách hàng, đối tác đánh giá cao về sự chuyên nghiệp, chất lượng và đặc biệt là đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm sau nhiều năm kinh nghiệm. Dự án đã được xây dựng và đang triển khai trên khắp Việt Nam.

Công ty xây dựng Đà Nẵng có mối quan hệ rộng rãi với các tổ chức xây dựng và các nhà cung cấp vật liệu xây dựng trên địa bàn Đà Nẵng, từ đó luôn chủ động phục vụ công tác xây dựng ở khâu vật tư, và tại Công ty xây dựng Kiến và Nhà luôn đảm bảo nguồn vật liệu chất lượng, giá cả hợp lý, Do đó, giảm chi phí xây dựng, tạo nhiều thuận lợi cho chủ đầu tư, luôn vận hành theo tiêu chuẩn tiết kiệm chi phí, tránh tính phí vật tư, tiết kiệm thời gian cho gia chủ, tránh phát sinh trong quá trình thi công, ứng trước ngân sách trong quá trình thi công để đảm bảo công năng sử dụng và tính thẩm mỹ.

Công ty xây dựng Kiến và Nhà luôn quyết tâm phấn đấu, tìm kiếm cơ hội, khai thác mọi tiềm năng, không ngừng phát triển, xây dựng Công ty trở thành một doanh nghiệp mạnh toàn diện, một quốc gia có đủ năng lực cạnh tranh để hội nhập vào công cuộc phát triển đất nước. Với mong muốn đó, Đà Nẵng Công ty xây dựng Kiến và Nhà đã và đang từng bước nâng cao chất lượng đội ngũ, giữ vững và nâng cao uy tín chất lượng, luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các cơ quan đơn vị trong và ngoài nước.

Công ty xây dựng Kiến và Nhà nhận thầu xây nhà tại Đà Nẵng cho khách hàng nhiều lựa chọn cá nhân, bạn có bao nhiêu đất, bạn có nguyện vọng gì, bạn thích mẫu nhà nào? … được trao đổi tham khảo và thông tin cần thiết với mỗi người Thêm vào đó, chúng tôi thiết kế những không gian sống và làm việc tiện nghi, thoải mái và sang trọng nhất cho bạn.

Công ty xây dựng tại Đà Nẵng có đội ngũ kiến ​​trúc sư, kỹ sư ưu tú và đội ngũ công nhân lành nghề chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm. Vì vậy, khi xây nhà trọn gói Công ty xây dựng Kiến và Nhà, với sự làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm của chúng tôi dựa trên sự hoàn hảo, an toàn và đạt tiêu chuẩn kỹ thuật, chắc chắn bạn sẽ có được ngôi nhà đẹp như ý muốn.

Ưu điểm khi chọn Công ty xây dựng Kiến và Nhà

Tiết kiệm thời gian: Hầu hết các ngôi nhà bạn sẽ mất từ 4 đến 6 tháng để thiết kế và xây dựng, nếu không có kế hoạch cụ thể thì công việc sẽ lâu hơn. Tuy nhiên, nếu bạn giao tất cả những điều này cho Công ty xây dựng theo phương thức chìa khóa trao tay, bạn có thể dành khoảng 6 tháng để làm việc khác.

Không thích rủi ro: Nếu bạn không có kinh nghiệm xây dựng, bạn có thể gặp rủi ro khi xây nhà. Chẳng hạn như việc không chọn đúng vật liệu xây dựng, xây dựng sai kỹ thuật… ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự an toàn của ngôi nhà. Hãy thuê dịch vụ xây nhà trọn gói bạn sẽ giải quyết được tất cả những rủi ro trên nhờ đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư chuyên nghiệp, được hậu thuẫn bởi uy tín của công ty.

Tiết kiệm và tránh phát sinh chi phí: Khi thuê dịch vụ trọn gói, chắc chắn nên sử dụng gói dịch vụ có giá phù hợp với điều kiện của gia đình hoặc sử dụng phòng trọ riêng giá rẻ. Điều này giúp bạn có kế hoạch thời gian dự trù kinh phí cụ thể, đồng thời kiểm soát được những chi phí phát sinh không đáng có trong quá trình xây dựng.

Công ty xây dựng Kiến và Nhà nhận thi công công trình tại tỉnh Đà Nẵng các Quận, Huyện sau:

Công ty xây dựng Kiến và Nhà nhận thi công công trình Quận Cẩm Lệ, Quận Hải Châu, Quận Liên Chiểu, Quận Ngũ Hành Sơn, Quận Sơn Trà, Quận Thanh Khê và 2 huyện Huyện Hòa Vang, Huyện Đảo Hoàng Sa.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top