Công ty thiết kế kiến trúc Đà Nẵng

Tiêu chuẩn kiến trúc nhà phố hiện đại yêu cầu một bố bục tốt, với nội thất đồng nhất tại các dự án nhà phố, biệt thự. Vậy thuê công ty thiết kế kiến trúc Đà Nẵng ở đâu? Giá của thiết kế là bao nhiêu. Bài viết dưới đây công ty thi công nhà đẹp Đà Nẵng sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời hợp lý.

Tại sao cần thiết kế kiến trúc nhà phố?

Nhiều người cho rằng xây nhà có thể tiết kiệm tiền bạc chỉ bằng cách xem nhà hàng xóm, hay xây nhà trên mạng, nhưng về cơ bản mỗ nhà sẽ hợp mảnh đất, yếu tố phong thủy riêng… Trong quá trình xây dựng, với nhiều việc phải làm hoặc nhiều việc không hợp lý cần thay đổi. Bạn bắt đầu nhận ra rằng đã sai lầm! Giờ đây, bạn phát hiện ra vai trò quan trọng của thiết kế. Vậy thiết kế của nhà phố sẽ như thế nào?

Thẩm mỹ

Kiến trúc sư Thiết kế nhà phố sẽ tạo nên nhà phố, tính thẩm mỹ rất lợi cho không gian xung quanh, nhưng vẫn đảm bảo công năng riêng, không sao chép, chỉnh sửa ý tưởng của bất kỳ ai.

Ngoài ra, cách kết hợp màu sắc hợp lý để tạo nên sự cân đối phù hợp. Tránh lạm dụng khiến một ngôi nhà hỗn loạn hoặc buồn tẻ với những màu sắc không hợp lý.

Đủ công năng, không gian thoáng mát

Nếu coi thẩm mỹ là “linh hồn” của ngôi nhà, công năng chính là bộ phận “vật chất” của công trình thì việc bố trí nội thất cần đảm bảo một không gian sống thoải mái với hệ thống thông gió cơ bản chuyên dụng.

Tùy theo diện tích mặt bằng và kinh nghiệm thiết kế nhà lâu năm, kích thước hay nhu cầu kiến trúc sư nhà phố sẽ đưa ra biên bản bố trí mặt bằng công ty thiết kế kiến trúc Đà Nẵng luôn đưa ra những dự án tốt nhất trên nền nhà để đảm bảo mang đến không gian sống thoải mái, thư giãn, đảm bảo sự thông thoáng và khoa học.

Thiết kế đảm bảo kết cấu

Đây được coi là khung xương của ngôi nhà, độ bền và tính thẩm mỹ của ngôi nhà phụ thuộc vào việc tính toán các mặt cắt, cũng như bản vẽ kết cấu của công trình. Mỗi công trình được xây dựng trên một công trình khác nhau để rồi “sao y bản chính” giữa các khu nhà là điều không nên.

Vì vậy, việc thuê công ty thiết kế kiến trúc sư nhà phố sẽ sử dụng các bản vẽ cụ thể và tính toán hợp lý để xác định ý tưởng của bạn nhằm tránh rủi ro trong quá trình thi công.

Yếu tố phong thủy

Khi xây nhà ở Việt Nam, nhất định phải xem xét các yếu tố phong thủy. Xây nhà có phong thủy tốt có thể giúp tài vận của gia chủ và các thành viên trong gia đình thuận lợi hơn, tránh được tai biến.

Ngoài tính năng phân khu, thiết kế thẩm mỹ, kiến trúc sư nhà phố luôn mang đến cho dự án Công ty thiết kế kiến trúc Đà Nẵng sự hợp lý, trong việc bố trí các yếu tố phong thủy của căn phòng cũng như cách bài trí nội thất sẽ giúp nhà thông thủy, nhà nhiệt vượng.

Vì vậy, khi Thiết kế nhà phố sẽ tham khảo thiết kế ngôi nhà cho bạn, sản phẩm cuối cùng là một bộ hồ sơ thực hiện kỹ lưỡng, thiết kế bản vẽ cho phép bạn hình dung hết công năng của ngôi nhà. Không giống như thử nghiệm với một đống tiền (vật liệu, nhân công, thời gian) trong quá trình xây dựng thực tế, thiết kế giúp bạn thay đổi mọi thứ dễ dàng hơn và tiết kiệm tiền.

Năng lực thiết kế nhà phố đẹp

Mẫu kiến trúc nhà phố hiện nay có rất nhiều nhưng để tìm được mẫu kiến trúc tốt không phải là đơn giản, nhất là đối với những công trình biệt thự cổ điển Châu Âu. Bởi ngoài việc nắm rõ những nguyên tắc này, tác phong cần phải sáng tạo đáp ứng được khí hậu và văn hóa của người Việt Nam để làm nên công việc của một kiến trúc?

Ngoài hiểu biết về xu hướng của kiến trúc, thiết kế của kiến trúc sư nhà phố đòi hỏi sự sáng tạo để phân chia chức năng, bố trí mặt bằng phù hợp hoặc am hiểu các yếu tố về Phong thủy. Theo quan niệm của người Việt, nhà phố là chưa đủ, còn có yếu tố địa điểm đặc biệt phù hợp giúp gia đình đối mặt thoải mái với nhiều mặt hàng quần áo, thương mại….

Công ty kiến trúc nhà phố ở đâu?

Nhu cầu thiết kế ngày càng cao nên thiết kế kiến trúc sư nhà phố ngày càng trở nên đặc biệt hơn. Một số  kiến trúc sư nổi tiếng được biết đến như là nhóm kiến trúc sư của công ty thiết kế kiến trúc Đà Nẵng.

Một nhà phố nổi tiếng của công ty thiết kế kiến trúc Đà Nẵng Thiết kế nhà phố cũng nổi tiếng hiện nay, đặc biệt là thiết kế nhà ở, biệt thự cổ điển Châu Âu khi thực hiện những hứa hẹn sau đây:

-Nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng mẫu mã và dịch vụ, cam kết giảm giá 100%.

-Hỗ trợ khách hàng thông qua các cuộc họp giám sát bản quyền trong quá trình thi công và tư vấn trực tiếp về công việc thực tế mà khách hàng gặp phải.

-Mỗi công trình thiết kế đều mang gu thẩm mỹ cá nhân, đảm bảo chỉn chu, đủ yếu tố thẩm mỹ và phong thủy để ai chỉnh sửa theo ý mình.

-Dù là dự án lớn hay nhỏ, lĩnh vực gì, thi công công ty thiết kế kiến trúc Đà Nẵng luôn phân tích đánh giá chi tiết, điểm mạnh và quy trình kỹ lưỡng để đưa ra phương án hoàn vốn phù hợp, Không gian sống hoàn hảo.

-Cam kết sửa chữa theo yêu cầu. Trong trường hợp có bất kỳ sai sót mọi phát sinh ảnh hưởng và chi phí sẽ được đền bù.

Điều này được rất nhiều khách an tâm, tin tưởng giao cho các kiến ​​trúc sư công ty thiết kế kiến trúc Đà Nẵng thiết kế cho tổ ấm của mình.

Đơn giá thiết kế kiến trúc sư nhà phố

Hiện nay có rất nhiều công ty thiết kế kiến trúc hoạt động tại Đà Nẵng, tạo ra rất nhiều tham khảo thiết kế nhà, như thiết kế biệt thự nhà phố / hiện đại từ 180 đến 300 nghìn / m2, biệt thự cổ điển từ 220 nghìn đến 350 nghìn / mét vuông.

Đặc biệt, công ty thiết kế kiến trúc Đà Nẵng có mức giá hợp lý đối với biệt thự nhà phố / hiện đại từ 200.000-250.000 đồng / m2 và biệt thự cổ điển nhà phố từ 250.000-300.000 đồng / m2. Đặc biệt, khi ký hợp đồng thi công, nếu hợp đồng thi công thì phí thiết kế thì sẽ giảm 50%.

Lưu ý:

Đây là báo giá thiết kế nhà bao gồm báo giá thiết kế kiến trúc + thiết kế nội thất. Trên thị trường, nhiều công ty cung cấp thiết kế kiến trúc ngoại thất, riêng với giá khác với thiết kế nội thất, vì vậy bạn cần xem xét các báo giá để có hình dung rõ ràng hơn về chi phí và tránh nhầm lẫn.

Theo hiện trạng thực tế của từng ngôi nhà, theo tiêu chuẩn,… mà có những bản vẽ thiết kế nhà khác nhau. Một ngôi nhà có ngoại thất theo phong cách hiện đại tối giản sẽ rẻ hơn nhà ở, biệt thự cổ điển, nhà có nhiều mặt tiền.

Trong khu vực thiết kế, phí sẽ được tính dựa trên tổng giá trị của toàn bộ công trình. Diện tích của những ngôi nhà này là mét vuông, mặt tiền của ngôi nhà rất nhỏ, được sửa sang và thiết kế lại. Đây sẽ là phép tính chính xác và chính xác nhất. Vì vậy bạn nên liên hệ với công ty điều tra kiến trúc sư, hiểu rõ và báo giá.

Hồ sơ thiết kế kiến trúc nhà đẹp

Phần cơ bản

-Phối cảnh 3D

-Mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt

-Mặt bằng vật dụng, mặt bằng lát gạch

-Chi tiết cửa

-Bản vẽ thiết kế phù hợp với giấy phép xây dựng

Chi tiết kiến trúc

-Chi tiết về mặt tiền của căn nhà

-Cầu thang chi tiết, tam cấp, lan can, tay vịn

-Hoàn thiện chi tiết, ban công, chậu trồng cây

-Bản vẽ chi tiết hệ thống WC

-Hàng rào cổng chi tiết (nếu có).

Thiết kế điện

-Bố trí điện nước, internet, máy lạnh, truyền hình cáp

-Sơ đồ hệ thống điện, truyền hình cáp, hoạt động internet

-Sơ đồ, bố trí mặt bằng, hệ thống camera, âm thanh, chống cháy, chống sét. (nếu vậy)

Thiết kế nước

-Sơ đồ bố trí hệ thống cấp nước

-Hệ thống thoát nước sàn trát vữa

-Chi tiết hầm cầu

-Chi tiết sử dụng hệ thống ống nước

Kết cấu phòng

-Các chi tiết về cọc (nếu có)

-Mặt bằng móng

-Chi tiết móng

-Mặt bằng, mặt cắt hệ thống dầm móng

-Định vị, hệ thống cột chi tiết

-Móng dầm, hệ thống cắt

-Cách bố trí chi tiết cầu thang

Phần nội thất

-Bản đồ trình bày cách sắp xếp, bố trí đồ đạc sao cho phù hợp với công năng

-Dán tường – Tường trang trí

-Mô tả nội thất chung

-Bản vẽ mặt bằng 3D nội thất (là hình ảnh 3D thể hiện các không gian bên trong công trình. Hình ảnh mô phỏng sau khi công trình được triển khai – mỗi không gian được thể hiện từ 2 – 3 góc)

-Mặt Bằng Trần – Mặt cắt chi tiết trần

-Vật liệu dùng để ốp trần trang trí

-Kích thước, cách bố trí ánh sáng chi tiết, đèn chiếu sáng, đèn trần

-Các bức tường chi tiết – Vẽ các bức tường từ phối cảnh 3D

-Hiển thị thông tin kích thước tường chi tiết, hình ảnh tường – vách

-Hiển thị nền và màu của đồ họa phối cảnh 3D

-Thể hiện chi tiết từng món đồ nội thất làm cơ sở cho công nhân sản xuất

-Có mẫu vật liệu sử dụng thực tế

-Hình ảnh 3D của các món đồ nội thất

-Xây dựng hệ thống điện trên tường và trần nhà

-Tư vấn mẫu của khách hàng để phù hợp với phối cảnh nội thất

-Cung cấp thông tin về nội thất kiến ​​trúc (trần, tường, giấy dán tường, tủ, kệ,…), hình ảnh bổ sung, màu sắc catalogue, hãng sản xuất, mã sản phẩm.

– Thông tin về danh mục, màu sắc, hãng sản xuất đèn trang trí

– Tính toàn bộ chi phí thi công nội thất theo bản vẽ thiết kế.

– Tư vấn cho khách hàng đầu tư kinh phí hợp lý vào công trình, đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình theo bản vẽ thiết kế 3D

Ant and Home là công ty thiết kế kiến trúc Đà Nẵng với độ uy tín cao. Là một nhà thầu được nhiều chủ thầu xây nhà tại Đà Nẵng tin tưởng. Cam kết mang đến chất lượng và thẩm mỹ cho môi trường sống bền vững và hoàn hảo nhất, chúng tôi hướng tới mục tiêu liên tục và trực tiếp tạo ra những không gian thông qua các giải pháp thiết kế thông minh. Tận dụng tối đa các tính năng vật liệu, Ant n Home mang đến những thiết kế gia đình và kiến trúc “Độc và lạ” cho khách hàng của mình.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top