Công Ty Thi Công Xây Dựng Nhà Phố Trọn Gói uy tín Đà Nẵng

Công Ty Thi Công Xây Dựng Ant n Home là nhà thầu xây dựng uy tín tại TP. Đà Nẵng và các tỉnh lân cận đã gặt hái nhiều thành công trong lĩnh vực thiết kế nhà ở, xây dựng nhà ở. Thiết kế Ant n Home Thi Công Xây Dựng Nhà Phố Trọn Gói đã hoàn thiện rất nhiều nhà phố biệt thự đẹp không chỉ ở Đà Nẵng mà còn ở Quảng Nam.

Thi Công Xây Dựng Nhà Phố Trọn Gói uy tín Đà Nẵng

Chú ý điều gì khi xây dựng Nhà Phố?

Có rất nhiều yếu tố cần quan tâm khi xây dựng ngôi nhà mơ ước của bạn, bao gồm: chi phí vật liệu, chi phí nhân công, yếu tố phong thủy và việc lựa chọn công ty xây dựng uy tín. Bất cứ ai cũng muốn ngôi nhà của mình thẩm mỹ, xây dựng chất lượng, tiết kiệm chi phí, mang đến cho cuộc sống của mình một phong cách riêng, đáp ứng những nhu cầu cơ bản và có thể tiếp đãi khách. kéo dài.

Khi một người bạn quyết định xây nhà, công ty thi công nhà đẹp Đà Nẵng biết tâm lý và những lo lắng mà bạn có thể gặp phải. Vậy để xây Nhà Phố trọn gói thì Thiết kế Ant n Home Architecture & Design nêu ra một số vấn đề quan trọng nhất mà bạn cần lưu ý.

Thiết kế kiến ​​trúc xây dựng

Đây cũng là điều cần lưu ý khi thi công nội thất Nhà Phố. Yếu tố chính ảnh hưởng không nhỏ đến sự thành bại của dự án nhà Phố chính là phong cách thiết kế sử dụng khi xây dựng dự án.

Vì vậy, bạn nên tham khảo mẫu nhà phố hấp dẫn do công ty thiết kế có thể tùy chỉnh theo ý thích của bạn để biết cách thiết kế nhà với địa thế và tài chính mới nhất, mạnh nhất. Tham khảo hướng dẫn thiết kế của công ty xây dựng Nhà Phố trọn gói uy tín để xây dựng ngôi nhà phù hợp nhất với hoàn cảnh của bạn.

Quy trình thiết kế công ty xây dựng Nhà Phố Thiết kế Ant n Home

Những mẫu này do công ty thiết kế nhà đẹp Thiết kế ANH (Ant n Home) lên bản thiết kế ngắn gọn đảm bảo chất lượng cao và làm hài lòng quý khách. Nếu bạn không hài lòng với thiết kế cuối cùng của chúng tôi, Thiết kế Ant n Home sẽ hoàn lại 100% phí thiết kế Nhà Phố của bạn. Thiết kế Ant n Home chú trọng đến quy trình thiết kế nhà phố, công nghệ kết cấu, cơ khí và thiết kế nội thất luôn là một phần quan trọng trong bộ hồ sơ thiết kế.

Chọn Nhà thầu Xây dựng Nhà Phố trọn gói uy tín, Chất lượng

Đây cũng là một vấn đề rất cần lưu ý vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng chung của ngôi nhà bạn. Chính vì vậy gia chủ nên tìm hiểu kỹ vấn đề và tìm hiểu kỹ các nguồn thông tin của công ty trước khi quyết định lựa chọn nhà thầu xây nhà phố uy tín uy tín.

Nhận những lời khuyên hữu ích từ bạn bè, người thân và đồng nghiệp hoặc đăng ký ứng dụng dành cho thiết bị di động để giúp bạn chọn thiết bị đáng tin cậy cần thiết để làm việc tại Thi Công Xây Dựng Nhà Phố ở cấp độ cao nhất.

Ngoài ra, khi làm việc với Nhà Phố trọn gói công ty xây dựng, bạn phải đảm bảo hợp đồng bao gồm các điều khoản như giá cả, hình thức thi công, bao bì thi công,…. Chủ sở hữu chịu trách nhiệm về một phần của dự án. Dự án còn thiếu trách nhiệm? Vẫn là nhà thầu chịu trách nhiệm về phần dự án….

Quy trình xây dựng tại Công Ty Thi Công Xây Dựng Ant n Home

Thời gian bảo hành cho công trình Thiết kế Ant n Home là 5 năm chống thấm, 2 năm cho phần hoàn thiện và 30 năm cho kết cấu. Tùy thuộc vào quá trình xây dựng, đội ngũ kỹ sư và giám sát cũng như nhân viên lành nghề sẽ thực hiện các điều khoản của Thiết kế Ant n Home. Chúng tôi giám sát dự án vào lúc 8 giờ sáng hàng ngày.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu quy trình thi công của công ty xây dựng Nhà Phố trọn gói Thiết kế Ant n Home.

Giai đoạn 1: Chuẩn bị

Thực hiện các thủ tục pháp lý về xây dựng, bao gồm: xin phép xây dựng, xin phép cấp đồng hồ điện trên địa bàn huyện, xã; lập hồ sơ chuyển đổi đồng hồ đo nước; sử dụng lề trong quá trình thi công.

Giai đoạn 2: Phá dỡ đồ củ trong nhà

Phát triển các chiến lược phá dỡ và thuyết trình, và giám sát các hoạt động phá dỡ.

Chuẩn bị sẵn sàng mọi thủ tục và công việc phá hoại, ký kết nghĩa vụ với hàng xóm xung quanh.

Khi dựng giàn giáo xung quanh các nhà, sử dụng lưới che để bụi không bị ứ đọng trong các khu dân cư lân cận.

Tất cả hệ thống điện và nước trong khu vực phá dỡ tắt.

Chuẩn bị tất cả các thiết bị và dụng cụ cần thiết để phá dỡ, bao gồm máy thổi, máy cắt, máy hàn, búa bê tông và các thiết bị, dụng cụ tương tự khác.

Cung cấp thiết bị an toàn cho công nhân xây dựng trên công trường.

Chúng tôi sẽ đền bù 100% cho những người hàng xóm của dự án nếu có thiệt hại nào gây ra cho các đơn vị Thi Công Xây Dựng Nhà Phố Trọn Gói Thiết kế Ant n Home trong quá trình phá dỡ.

Giai đoạn 3: Tầng hầm

Bước 1 – Chuẩn bị. Trước khi xin nền hay bất kỳ hình thức nào khác, phải dọn sạch nền móng và chuẩn bị vật tư, thiết bị, máy móc, nhân viên thi công và các hạng mục khác.

Bước 2 – Móng cọc. Vị trí, kích thước và khoảng cách của các cọc sẽ xác định từ các hồ sơ thiết kế. Trong trường hợp nền đất yếu cần chú ý đến vấn đề đất đai trong quá trình thi công. Có thể dùng cọc tre, cọc tràm để gia cố đất và các lớp đất bên dưới.

Bước 3 – Đào móng. Trong bước này, bạn sẽ đào các lỗ, việc này sẽ thực hiện sau khi tiền đặt cọc của bạn đảm bảo. Chiều sâu và chiều rộng của lỗ phải vừa đủ so với trọng lượng của thiết bị thi công.

Bước 4 – Làm phẳng bề mặt móng. Trước khi san bằng bề mặt móng bằng dầm, bạn có thể dùng đất để làm phẳng bề mặt bị mất.

Bước 5 – Đổ bê tông. Bê tông sẽ đổ dưới lớp bê tông, giữa các giá đỡ hoặc các kết cấu khác tiếp xúc với đất, để đóng đinh cho lớp bê tông này. Trong khi san phẳng bề mặt hố móng, mục đích của lớp bê tông này là ngăn nước chảy ra khỏi lớp móng trên cùng. Ngoài ra, lớp bê tông sẽ giúp giảm thiểu sự biến dạng của đất do các tác động bên ngoài.

Bước 6 – Xử lý cốt thép. Kết cấu thép phải đánh giá cẩn thận trước khi sử dụng, đây là một bước rất quan trọng trong quá trình phát triển Nhà Phố trọn gói. Trong quá trình chế biến, các phương pháp kỹ thuật phải tuân thủ để đảm bảo chất lượng cuối cùng.

Bước 7 – Thi công bê tông. Trước khi đổ bê tông nền phải kiểm tra lại nền và trộn vữa hiện có. Nếu có nước đọng trên bề mặt nền thì phải lau khô cẩn thận trước khi đổ. Tỷ lệ cát, đá, xi măng và nước phải sử dụng trong quá trình trộn.

Bước 8 – Bảo dưỡng bê tông nền. Việc loại bỏ nền và các quy trình bảo dưỡng tiếp theo, chẳng hạn như phun nước liên tục, làm ướt bằng túi ướt, phun lên bề mặt bê tông để chống bay hơi, có thể thực hiện sau 1 đến 2 ngày.

Giai đoạn 4: Xây dựng Nhà

Nghiệm Thu và lắp dựng cốt thép.

Đổ bê tông cột, dầm, sàn, mái, gầm cầu thang.

Kiểm tra kích thước và vị trí của dầm tiếp đất để đảm bảo không có sai lệch so với thiết kế.

Hãy chuẩn bị cho việc kiểm tra vị trí cho vườn hoa, tường lồi, mái nhà và các tính năng tương tự khác.

Sau ít nhất 10 ngày (kể cả khi trong nhà không có người nhịn ăn) không tháo cây cốp pha cho đến khi đổ bê tông xong.

Kiểm tra ống dẫn điện và nước âm để đảm bảo điện chạy tốt.

Đóng cáo trước khi trát tường để đảm bảo mối liên kết giữa gạch bền vững và bê tông bền hơn, tránh co ngót và nứt vỡ trong quá trình sử dụng

Kiểm tra vị trí của sàn âm và các chấn tử giật cấp.

Kiểm tra vị trí của lỗ hộp khuếch đại tầng một.

Bao che công trình thiết kế để đảm bảo công việc an toàn và chắc chắn trong các nhà liền kề.

Mỗi dự án Nhà Phố trọn gói đều lập biên bản nghiệm thu.

Thời gian thực hiện: 7-10 ngày / sàn.

Thi Công Xây Dựng Nhà Phố Trọn Gói Chi phí

Biết cách tính toán giá xây nhà trọn gói có nghĩa là bạn đã hoàn thành 50% việc xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình. Nó cũng có thể giúp bạn đảm bảo ngôi nhà mơ ước của mình tránh các chi phí mua sắm không cần thiết.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là giá xây nhà trọn gói 2021 có thể thay đổi từ năm 2022 trở đi và có thể phụ thuộc vào nhà thầu xây dựng, vị trí của địa điểm xây dựng, giá cả và sự sẵn có của nguồn cung cấp, tất cả đều cộng vào chi phí. Nhưng bạn không phải lo lắng, vì chỉ cần 3 quy trình chính nêu ra dưới đây là bạn có thể ước tính giá Nhà Phố trong tương lai một cách chính xác nhất.

Phương pháp tính giá nhà phố

Nhìn chung, để dự toán chi phí xây dựng Nhà Phố hay các mẫu nhà khác, có thể áp dụng công thức tính theo quy trình xây dựng đơn giản sau đây.

Chi phí xây dựng nhà phố = Tổng phần diện tích cần thi công x Đơn giá xây theo m2

Các bước tính toán chi phí xây dựng Nhà Phố

Cách tính diện tích Thi Công Xây Dựng Nhà Phố Trọn Gói:

Tầng lầu: 100% diện tích X số tầng

Tầng 1: 100% diện tích

Mái: 50% đối với mái gia cố BTCT và 60% đối với mái ngói.

Sân: 60% diện tích

Phương pháp tính giá thành xây dựng Nhà Phố theo mét vuông. Sau khi tổng diện tích xây dựng, chỉ cần mang theo một m2 xây dựng một đơn vị để lập kế hoạch ngân sách nhà ở.

Đơn giá xây dựng hiện nay thường dao động như sau: Giá xây thô từ 3.800.000 – 420.000 đồng / m², Thi Công Xây Dựng Nhà Phố Trọn Gói từ 5.500.000 – 70.000.000 đồng / m², tùy theo quy mô công trình và tòa phần thô.

Tại sao chọn Thiết kế Ant n Home là nhà thầu xây dựng Nhà Phố trọn gói?

Tiện lợi

Tiết kiệm thời gian. Khi sử dụng gói sản phẩm xây nhà trọn gói giá rẻ này, bạn sẽ quản lý chương trình xây nhà của mình, tận tâm với công việc của cơ quan, hãy xây dựng một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất, và thực hiện các thủ tục pháp lý. Thời gian bàn giao sẽ hoàn thành đúng như cam kết ban đầu.

Cắt giảm chi phí. Thiết kế Ant n Home sẽ giúp bạn quản lý chi phí tốt nhất mà không phải chịu bất kỳ khoản phí nào. Ngoài ra, việc sử dụng cùng một nhà cung cấp cho toàn bộ thiết kế của Thi Công Xây Dựng Nhà Phố Trọn Gói sẽ giảm đáng kể chi phí cho khách hàng.

Chuyên nghiệp

Chuyên nghiệp là sự minh bạch và rõ ràng trong các báo giá và quy trình làm việc.

Uy tín

Sự tồn tại và phát triển lâu dài của một công ty hưởng lợi từ hai khía cạnh của uy tín Một công ty không có uy tín sẽ không tồn tại lâu dài. Để tạo ra uy tín cho mình, công ty xây dựng Nhà Phố trọn gói Thiết kế Ant n Home luôn thực hiện nghiêm túc các cam kết và thực hiện như sau:

Thực hiện hợp đồng thi công theo đúng tiến độ thi công, sử dụng đúng loại hồ sơ đã ký, đảm bảo chất lượng công trình.

Không bán thầu: Công trình xây dựng do công ty chỉ đạo và không bán hay chuyển nhượng hồ sơ dự thầu cho đơn vị khác.

Các cấu trúc bảo hành cấu trúc theo cấp của nhà, tối đa là 50 năm.

Thời gian bảo hành phần hoàn thiện là 2 năm.

Chịu trách nhiệm về các công việc liên quan đến cộng đồng như tiếng ồn, môi trường, khói bụi.

Dịch vụ xây dựng nhà bao gồm

Tư vấn trước khi thi công: Thiết kế Ant n Home sẽ cung cấp cho khách hàng các vấn đề về cấu trúc phòng phù hợp, cách bố trí tầng, mong muốn và mục đích sử dụng của khách hàng, thủ tục pháp lý tài chính và các thủ tục xây nhà, cũng như bản vẽ thi công cần thiết khi xây nhà, thời gian xây dựng cụ thể, v.v. ..

Thiết kế Nhà Phố: Công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế nhà miễn phí cho chủ đầu tư với thiết kế đơn giản. Đối với những thiết kế có yêu cầu thẩm mỹ cao hơn sẽ ký hợp đồng thiết kế với họ.

Hoàn thiện thủ tục xin phép xây dựng: Tùy thuộc vào khách hàng mong muốn, Thiết kế Ant n Home sẽ thực thi nếu khách hàng yêu cầu.

Bạn đang cần tìm nhà thầu xây dựng nhà uy tín uy tín và việc làm xây dựng nhà trọn gói chất lượng. Những đơn vị thiết kế kiến ​​trúc chuyên nghiệp sẽ đảm bảo giảm chi phí xây dựng và hoàn thành công trình đúng thời hạn.

Dịch vụ Thi Công Xây Dựng Nhà Phố Trọn Gói Thiết kế Ant n Home muốn gửi đến quý khách hàng bảng giá trọn gói bắt đầu từ gói cơ bản để tiết kiệm chi phí cho những gói cao cấp nhất nhưng vẫn đảm bảo cho bạn một ngôi nhà đẹp, ưng ý nhất cho nhu cầu của mình.

Vấn đề thường gặp

Xây nhà trọn gói có được khấu trừ thuế hoặc lợi ích không?

Mỗi nhà thầu sẽ có những chính sách ưu đãi khác nhau, ví dụ Công ty xây dựng Nhà Phố trọn gói Thiết kế Ant n Home sẽ hỗ trợ chủ đầu tư đăng ký giấy phép xây dựng miễn phí khi ký hợp đồng thiết kế nhà. Chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ chủ đầu tư xin giấy phép xây dựng miễn phí khi ký hợp đồng thiết kế kiến ​​trúc. Nếu công trình còn hạn giao thô và hoàn thiện thì hỗ trợ 50% phí thiết kế. Nếu hợp đồng Thi Công Xây Dựng Nhà Phố Trọn Gói – dự án chìa khóa trao tay thì miễn phí thiết kế.

Ngoài ra, nếu chủ đầu tư chưa có hợp đồng thiết kế nội thất, Thiết kế Ant n Home sẽ hỗ trợ làm tiểu cảnh cho các không gian chính của ngôi nhà. Thiết kế và thi công nội thất Thiết kế Ant n Home còn cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất chung cư trọn gói.

Khi diện tích xây dựng nhà chật hẹp thì lý do vì sao lại tăng đơn giá?

Đơn giá xây nhà trọn gói của một căn nhà trọn gói phụ thuộc vào việc xây dựng dự án, thỏa thuận sơ bộ giữa chủ đầu tư và nhà thầu xây dựng nhà phố trọn gói và các yếu tố khác. Cho dù đó là một hoạt động diện tích lớn hay nhỏ, có rất nhiều chi phí phải xem xét khi xây dựng một công trình.

Các chi phí này bao gồm: vận chuyển và đổ tấm bia; bê tông; xây cầu thang, bảo tồn công trình; kết cấu cổng nằm trong số đó. Do đó, việc tăng đơn giá là để bù đắp chi phí cao hơn của các dự án nhỏ hơn hoặc điều kiện xây dựng kém (như đường lái xe hẹp, thiếu vật liệu xây dựng, lãng phí công sức).

Chênh lệch chi phí giữa xây nhà trọn gói lệch tầng, nhà 2 mặt tiền hay nhà kiểu tân cổ điển?

So với những ngôi nhà có thiết kế kết cấu nhà phức tạp và sai lệch, chi phí thép và thép cây sẽ cao hơn, và giá mỗi mét vuông sẽ tăng lên 100.000-200.000 đồng.

Không có sự khác biệt về kết cấu của nhà hai mặt và một mặt, tuy nhiên giá của mặt bên sẽ cao hơn do phải trát, sơn, đục cửa sổ, ốp lát, trang trí, v.v. Hơn nữa, mức độ hoàn thiện sẽ trau chuốt hơn.

Những bức phù điêu phức tạp sẽ giúp phân biệt những ngôi nhà cổ điển mới và khi chúng gặp khó khăn, các nhà điêu khắc chuyên nghiệp sẽ thuê để xây dựng chúng, giúp bổ sung vào chi phí chung của nhà. Mức tăng này là tối thiểu.

Người trực tiếp tư vấn xây nhà mang theo những gì?

Trong các văn phòng của Nhà Phố trọn gói Kiến trúc có các khu vực lưu trữ lớn thiết kế với các vật liệu hoàn thiện như gạch, cửa, đá, gỗ và các vật liệu xây dựng khác. Rất hữu ích cho việc tư vấn và hỗ trợ nhà đầu tư tìm hiểu thêm về các hồ sơ đã hoàn thiện trước khi xây dựng mối quan hệ với khách hàng.

Bất cứ khi nào có thể, văn phòng chủ đầu tư nên mang theo các giấy tờ cần thiết như sổ đỏ, sổ đỏ, hơn nữa nếu đã đăng ký giấy phép xây dựng thì chủ đầu tư có thể đưa kiến ​​trúc sư tư vấn chính xác để tiến hành công việc. Mọi dịch vụ tư vấn của công ty Thi Công Xây Dựng Nhà Phố Đà Nẵng Thiết kế Ant n Home đều cung cấp miễn phí, không thu phí.

Cách tốt nhất để thanh toán khi xây nhà?

Nhà đầu tư sẽ thanh toán cho công trình hoàn thành, tổng kinh phí xây nhà sẽ chia thành nhiều đợt, trung bình khoảng 10 đợt, tùy theo quy mô công trình và số tầng. Nhà Phố trọn gói Hợp đồng xây dựng sẽ bao gồm các chi tiết cụ thể về cách thức thực hiện các khoản thanh toán này.

Chủ đầu tư cũng cần chịu một phần chi phí khi ký hợp đồng xây nhà để đảm bảo không tăng giá trong thời gian giao nhà. Do đó, công ty buộc phải trả trước để duy trì giá cả với các nhà cung cấp nguyên vật liệu. Ngoài ra, khi ký hợp đồng, việc đặt cọc là biểu tượng cho sự cam kết hợp tác của hai bên để hợp đồng có hiệu lực trong thời gian sớm nhất.

Liên hệ ngay Công Ty Thi Công Xây Dựng Nhà Phố Trọn Gói uy tín Đà Nẵng để được thiết kế Ant n Home tư vấn chi tiết nhất.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top