CÁCH TÍNH ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ PHỐ

Đơn giá xây dựng Nhà phố là bao nhiêu? Còn Cách tính đơn giá xây nhà phố thì sao? Đây là một câu hỏi mà rất nhiều khách hàng của chúng tôi đã hỏi trong thời gian gần đây. Có thể nói, việc xây nhà đối với một gia đình Việt là việc quan trọng nên đừng bao giờ coi thường việc tính toán chi phí trước khi xây dựng. Tại sao? Bởi ngôi nhà không chỉ mang đến sự thịnh vượng, vững chãi cho gia chủ mà là điều quan trọng của đời người. Đơn giá xây nhà ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí đầu tư của mỗi gia đình, vì vậy hãy cân nhắc kỹ lưỡng và tính toán chi tiết trước khi bắt tay vào xây nhà.

Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi sẽ cùng bạn đọc xác định những yếu tố ảnh hưởng đến giá xe Cách tính đơn giá xây nhà phố hiện nay, cung cấp cho khách hàng bảng giá xe Cách tính đơn giá xây nhà phố đơn giản để bạn tự ước lượng trước khi thực hiện. Thuê đơn vị thiết kế và thi công.

Những vấn đề cần biết và Đơn giá Nhà phố Trọn gói

Khi gia chủ quyết định tìm mua tham chiếu Hoàn thiện Nhà thô cần xem xét kỹ lưỡng. Đặc biệt trong bảng báo giá từ thiết kế đến thi công đơn giá Nhà thô, Hoàn thiện, đơn giá tư vấn-thiết kế nội thất sẽ có nhiều hạng mục và chất liệu khác nhau.

Ngoài những yếu tố trên, điều quan trọng không kém là uy tín của đơn vị thi công. Uy tín của đơn vị thi công được thể hiện ở các khía cạnh sau:

– Biết cách lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của khách hàng
– Hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp nhằm mang đến cho nhà đầu tư những giải pháp có lợi nhất
– Thực hiện đúng các điều khoản trong hợp đồng, hoàn thành đúng thời hạn, không phát sinh thêm chi phí trong quá trình thi công.
– Bảo hành sau khi bàn giao hạng mục

Có thể nói đơn giá xây dựng phần Hoàn thiện đặc biệt là đơn giá phần Nhà phố phụ thuộc vào công ty xây dựng Trọn gói mà bạn lựa chọn. Để giúp ích cho quý vị và các bạn, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về đường Cách tính đơn giá xây nhà phố thành phố Trọn gói trước khi xây nhà để không gặp phải những điều kỵ.

Cách tính đơn giá thi công Nhà phố Trọn gói

Hướng dẫn cách tính giá móng nhà

Phần móng của ngôi nhà là một phần rất quan trọng vì nó gánh toàn bộ tải trọng của công trình bên trên. Do đó, việc tính toán đơn giá của tòa nhà cũng sẽ phức tạp hơn rất nhiều. Nếu phần này chỉ là phần móng đơn giản thì có thể tính theo công thức đơn giản như sau: lấy 50% diện tích tầng 1 x đơn giá xây dựng Nhà thô.

Tuy cách tính như nhau nhưng việc thi công móng cọc còn bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như số lượng cọc, chiều dài cọc. Nếu bạn cần sử dụng móng cọc, chưa kể chi phí móng cọc Nhân công.

Khuyến nghị: Chúng tôi khuyên bạn nên trao đổi kỹ càng với đơn vị thi công để có được giải pháp phù hợp nhất nhằm giảm thiểu chi phí phát sinh trong quá trình thi công móng.

Hướng dẫn cách tính diện tích sàn nhà

Diện tích tòa nhà cũng ảnh hưởng rất nhiều đến đơn giá của Nhà phố. Diện tích này tùy thuộc vào bạn muốn xây bao nhiêu tầng, và giá tất nhiên sẽ tăng lên khi có nhiều tầng hơn.

Nhưng trong trường hợp không may xây thêm ban công thì chắc chắn chủ đầu tư sẽ không thể trả được đơn giá như khi họ xây cả một tầng.

Để dễ hiểu và tiện tham khảo, chúng tôi sẽ hướng dẫn quý vị và các bạn cách tính đơn giá diện tích của các mẫu nhà phố Nhân công Hoàn thiện rất phổ biến hiện nay như:

Diện tích tầng 1 (trệt): 100%
Diện tích sàn trên (còn gọi là sàn): tính 100% toàn bộ sàn (nhà có bao nhiêu tầng thì tính theo diện tích).
Diện tích mái: 30% (nếu nhà lợp tôn), 50% (nếu nhà mái bằng) và 70% (nếu nhà lợp ngói, mái thái).
Diện tích sân: 50%

=> Diện tích sàn = diện tích sàn + diện tích mái + diện tích các tầng khác (nếu có) (sân thượng)

Tính đơn giá của tòa nhà theo cách tính diện tích Nhà phố. Cần chú ý đến việc tính toán diện tích của tất cả các phòng trong nhà, bao gồm cả phần trăm diện tích nêu trên cho lối vào, sàn nhà (nếu có) và sân thượng. Hiện nay, phương pháp tính đơn giá xây nhà theo diện tích là phương pháp phổ biến và được ưa chuộng nhất. Thậm chí, có nhiều công ty xây dựng Trọn gói sẽ niêm yết bảng giá thi công cho khách hàng tham khảo trước khi quyết định liên hệ.

Ví dụ: giá Cách tính đơn giá xây nhà phố Nhân công Hoàn thiện diện tích nhà:

Tầng 1 (tầng 1): 80 mét vuông
Diện tích tòa nhà bao gồm sảnh và mái: 192m2
Sử dụng hệ thống mái: khoảng 43%
Đơn giá xây dựng dự án Nhà phố: 4,744,791đ / m2

Đơn giá xây dựng sẽ được tính theo bảng dưới đây:

Đơn giá xây dựng Nhà phố theo mặt bằng chung hiện nay

Đơn giá xây dựng của Nhà phố bị chi phối bởi các yếu tố sau:

+) Thiết kế kiến ​​trúc của công trình

+) Chất lượng vật liệu xây dựng

+) Diện tích sàn

+) Thời gian thi công

+) Nơi làm việc

+) Hình thức xây dựng (xây 1m2 giá chỉ Nhân công, hoặc xây Hoàn thiện)

Dựa trên những yếu tố cơ bản đó, đơn vị thiết kế và thi công sẽ lên dự toán chi tiết cho khách hàng trước khi ký hợp đồng thi công, báo giá đơn giá xây dựng Nhà phố cho chủ đầu tư.

Hiện nay trên thị trường cung cấp cho khách hàng hai loại điện thoại công sở với nhiều đơn giá khác nhau, đó là:

– Đơn giá kết cấu Nhân công

+ Chủ nhà chịu trách nhiệm vật liệu xây dựng A-Z, nhà thầu chỉ chịu trách nhiệm Nhân công

+ Đơn giá Nhân công Nhà phố trung bình từ 1.100.000 – 1.300.000 vnđ / m2

– Đơn giá xây dựng Trọn gói

+ Chủ đầu tư chịu toàn bộ vật tư Trọn gói (trừ nội thất) A-Z, nhà đầu tư không cần đóng thêm bất kỳ khoản phí nào.

+ Đơn giá xây dựng Trọn gói dao động từ 4.300.000 – 6.500.000 vnđ / m2

=> Sau khi có được tổng diện tích tòa nhà đã nêu ở phần trước, cùng với đơn giá xây dựng cụ thể ở phần này, khách hàng chỉ cần nhân tổng diện tích tòa nhà với đơn giá để tính tiền. dự án của họ. Đây chỉ là cách tính mang tính chất tham khảo giúp khách hàng dự trù được chi phí trước khi quyết định đầu tư, nếu phù hợp với nguồn tài chính hiện có của gia đình. Để có dự toán xây dựng chính xác và cụ thể sát nhất với công trình, tôi nghĩ bạn nên tham khảo ý kiến ​​của đơn vị chuyên nghiệp.

Lưu ý về Cách tính đơn giá xây nhà phố

Thứ nhất: mỗi đơn vị xây dựng khác nhau sẽ có một Cách tính đơn giá xây nhà phố khác nhau. Mỗi đơn vị móng và cọc đều có các phương án thi công riêng nên đơn giá thường được nhân với hệ số thi công thông thường cho từng đơn vị.

Thứ hai: Có nhiều loại chất liệu, chất lượng và giá cả khác nhau. Đơn giá vật liệu chất lượng trung bình sẽ thấp hơn đơn giá vật liệu chất lượng cao. Khi tính toán đơn giá của Nhà phố, khách hàng không thể chỉ chăm chăm vào đơn giá mà bỏ qua yếu tố chất lượng.

Thứ ba: Nói chung, nhà càng lớn thì đơn giá xây dựng theo mét vuông càng thấp.

Thứ 4: Bảng báo giá thi công Cách tính đơn giá xây nhà phốTrọn gói chỉ mang tính chất tham khảo. Để có được đơn giá chính xác quý khách cần cập nhật Nhà thông theo thông tin mới nhất của thị trường xây dựng như: đơn giá vật tư, đơn giá Nhân công, đơn giá Trọn gói Đơn giá xây dựng mới nhất tại khu vực định xây dựng .

Cách tính đơn giá xây nhà phố Hoàn thiện

Bước 1: Chọn giá xây dựng trung bình cho phần Hoàn thiện của từng gói

Đối với chi phí tay nghề của Hoàn thiện, chúng tôi chỉ có thể tính nó cho gói Hoàn thiện với chi phí vật liệu thấp trong Nhà thôi. Còn đối với chất liệu cao cấp, thực tế trên thị trường có rất nhiều dòng, giá cả cũng khác nhau tùy theo khả năng chi trả của gia chủ. Ví dụ, đèn âm trần có thể được mua với giá 5 triệu đồng / bộ hoặc 50 triệu đồng / bộ. Do đó, ước tính ở đây chỉ dành cho các sản phẩm Hoàn thiện có mức giá trung bình từ 1,7 đến 2,3 triệu đồng / m2.

Bước 2: Tính tổng diện tích sàn (trừ diện tích mái)
Sau khi chọn giá xây dựng trung bình cho khu vực Hoàn thiện, bạn cần tính tổng diện tích xây dựng cho khu vực Hoàn thiện. Tổng diện tích sàn ở đây không bao gồm diện tích sân trước, sân sau và hiên.

Bước 3: Áp dụng giá trung bình cho tổng diện tích sàn.
Khi bạn có tổng diện tích sàn, bạn tiếp tục áp dụng giá xây dựng trung bình Hoàn thiện nhân với tổng diện tích sàn để có được phần Hoàn thiện của tổng chi phí.

Như vậy, với những cách trên bạn đã có thể dự trù được chi phí xây nhà cho chính mình. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng ước tính này chỉ dành cho Nhà thôi, vì vậy bạn nên tính giá trung bình tối thiểu, trung bình và tối đa cho cả 3 tùy chọn để có được ý tưởng về tổng chi phí xây dựng của bạn trong bất kỳ phạm vi giá nào. Từ kết quả của phép tính này, bạn có thể hoạch định tài chính của mình một cách hợp lý hơn, để không rơi vào tình trạng “chưa đến chợ đã tiêu hết tiền” nhé!

Kiểu mẫu hiện đại đẹp nhất

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top