Giải pháp cải tạo nhà ở rất đơn giản mà hiệu quả

Việc cải tạo nhà ở không phải chuyện quá mới mẻ, nhưng không phải ai cũng có kinh nghiệm giải pháp cải tạo nhà để kiến ​​tạo cho mình một không gian sống đẹp nhất, nhưng giải pháp cải tạo nhà sẽ phát sinh thêm những chi phí. Công ty thi công nhà đẹp Đà Nẵng xin giới thiệu một số mẫu giải pháp sửa chữa cải tạo nhà ở đặc biệt hữu ích.

Giải pháp cải tạo nhà căn hộ 

Đầu tiên là trải nghiệm căn hộ nhà ở được cải thiện, vì căn hộ là loại nhà ở rất phổ biến. Đây là một trong những mẫu nhà sửa chữa khá khó khăn vì thiết kế khá khép kín. Hạn chế về mặt không gian và thời gian cải tạo của căn hộ phải được các bên liên quan chấp thuận.

+ Căn hộ cải tạo nên kết hợp với hệ thống đèn chiếu sáng để căn phòng trở nên ấn tượng hơn. Mang đến một không gian sống hiện đại, thoải mái đặc biệt phù hợp với những căn hộ có diện tích nhỏ.

+ Căn hộ nên sử dụng sàn gỗ vì tính thẩm mỹ và tạo lên được cảm giác sang trọng, sàn gỗ vừa đẹp, giá cả phải chăng là một lựa chọn tuyệt vời.

+ Việc thay thế nội thất cũng rất quan trọng. Do đó, hãy lựa chọn nội thất có kích thước phù hợp, thiết kế khéo léo sẽ tạo ra một không gian thoải mái, đầy tiện nghi, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu.

Giải pháp cải tạo nhà nhà ở tầng 4

Nếu căn nhà đã có kết cấu ổn định hoặc không xuống cấp quá nghiêm trọng thì nên lấy điểm mốc là các cột để chia cho hợp lý. Nếu bạn muốn thêm cửa sổ, thì phải tính toán để không ảnh hưởng đến hệ thống điện. Nước và sàn cũ của ngôi nhà đã có sẵn. Cơi nới hoặc tăng thêm diện tích sửa nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng, cải thiện thêm công năng thì cần chú ý tới phần móng vốn có của căn nhà. Sau khi kiểm tra hiện trạng, phần móng không đủ chắc chắn thì việc cần làm là gia cố lại phần móng.  

Giải pháp cải tạo nhà sửa chữa nhà ống 

Sau nhiều năm làm việc ở lĩnh vực xây dựng và sửa chữa nhà, ​​chúng tôi nhận thấy rằng nhà ống là một trong những mẫu nhà cần cải tạo nhất, đặc biệt là ở các thành phố lớn. Có một vài điểm cần phải cải tạo như mặt tiền, cầu thang, nâng thêm tầng, … . Bạn nên sơn lại phần tường, làm lại phần lát nền. Chắc chắn ngôi nhà ống sẽ được lột xác thêm rất nhiều.

Quy trình giải pháp cải tạo nhà tại antandhome.com như thế nào?

Muốn có một không gian đẹp hay cải tạo muốn có chất lượng. Tất nhiên, bạn phải tìm một công ty uy tín và chuyên nghiệp. Vì họ sẽ giúp bạn tìm ra những mảnh ghép giải pháp cải tạo nhà tinh xảo và đẹp mắt nhất. Hãy đến với antandhome.com, chúng tôi không chỉ mang đến cho bạn giải pháp cải tạo nhà tốt nhất, chúng tôi còn giúp bạn tiết kiệm thời gian. Nỗ lực cho quy trình làm việc thật chuyên nghiệp. Cụ thể:

Quy trình sửa chữa nhà phù hợp và giá cả tốt nhất.

+ B1: Khách hàng liên hệ để sửa chữa nhà với công ty. Sau đó, chúng tôi sẽ yêu cầu bạn cung cấp hồ sơ công việc cụ thể.

+ B2: Kỹ sư đi khảo sát nhà, bàn bạc về tình trạng hiện tại của ngôi nhà, tìm hướng sửa chữa hợp lý nhất cho khách hàng.

+ B3: Báo giá và thống nhất về đơn giá. Biện pháp thi công, tiến độ thi công và hợp đồng thi công.

Xây dựng và cải tạo nhà ở

+ B4: Triển khai xây dựng và sử dụng các gói dịch vụ bảo trì theo hợp đồng của khách hàng, cử người thân giám sát công việc và kiểm tra tài sản trong nhà. Đôi bên kết hợp để công việc sửa chữa nhà tiến hành trong thời gian sớm nhất theo yêu cầu khách hàng.

+ B5: Khi cả hai bên xác nhận việc thay đổi thi công không trì hoãn công việc và thi công đúng theo yêu cầu và tiến độ của hợp đồng. Tạo điều kiện thuận lợi để đạt được thỏa thuận giải quyết hợp lý.

+ B6: Cập nhật mô hình dịch vụ hậu mãi, nếu có sự cố thì công tác bảo hành tùy theo cấp độ công việc của hệ thống bảo hành sau sản xuất đã ký kết. Nếu có vấn đề gì cần khắc phục khách hàng liên hệ với công ty ngay để được khắc phục kịp thời. Nếu bạn không hài lòng với bất kỳ vấn đề nào với công ty, hãy trao đổi với công ty để giải quyết. Liên hệ ngay với công ty kiến trúc Đà Nẵng để được tư vấn giải pháp cải tạo nhà thiết kế và thi công xây dựng nhà đẹp, rẻ, bền nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top