XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Xây nhà trọn gói là dịch vụ thi công rất phổ biến hiện nay, mang lại nhiều lợi ích vượt trội cho cuộc sống bận rộn hiện nay. Ưu điểm của Xây nhà trọn gói là khách hàng không phải mất nhiều thời gian và sức lực để thuê thiết kế, giám sát công trình, đặc biệt là kiểm soát được chi phí xây dựng để hạn chế sản xuất …

Xây nhà trọn gói bao gồm những gì? Xây nhà trọn gói là dịch vụ xây dựng rất phổ biến hiện nay, với nhiều lợi ích vượt trội, phù hợp với nhịp sống hiện đại hối hả. Ưu điểm của quy trình Xây nhà trọn gói là khách hàng không phải mất nhiều thời gian và công sức thuê thiết kế, giám sát kỹ thuật, đặc biệt là kiểm soát chi phí xây dựng và hạn chế sản xuất.

Xây nhà trọn gói là hình thức chủ đầu tư thuê nhà thầu chịu trách nhiệm toàn bộ phần phá dỡ, thiết kế và thi công. Sau khi xây dựng xong, chủ đầu tư chỉ cần dọn vào ở.

Tuy nhiên, việc chuyển Trọn gói này dễ gây ra những hậu quả không mong muốn. Vì vậy, chủ đầu tư cần thực hiện giám sát gián tiếp thông qua người quen ở tất cả các giai đoạn của quá trình xây dựng, đặc biệt lưu ý những vấn đề và rủi ro có thể xảy ra.

Hình thức xây dựng này phù hợp với những người thường xuyên bận rộn với công việc và không thể quản lý công việc một cách chặt chẽ. Mặt khác, dự án chỉ có thể thành công nếu chủ đầu tư thực sự tìm được nhà thầu có tâm, có tầm và có tài.

Hợp đồng Xây nhà trọn gói

Hợp đồng xây dựng Trọn gói là sự thỏa thuận giữa chủ đầu tư và nhà thầu nhằm ràng buộc các điều khoản về thiết kế kỹ thuật và thi công đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng và giá cả hợp lý.

Tiến độ thi công cần được quy định rõ ràng trong quá trình soạn thảo hợp đồng. Việc phạt quá hạn (nộp phạt) cũng cần được quy định trong hợp đồng để nhà thầu không kéo dài thời gian thi công khi chưa có câu trả lời thỏa đáng từ chủ đầu tư.

Vì vậy, bên cạnh việc quy định rõ điều kiện phạt trong hợp đồng, chủ đầu tư cũng cần thường xuyên đôn đốc, nhắc nhở nhà thầu thi công để đảm bảo việc thi công được thực hiện đúng tiến độ, đúng hợp đồng.

Đồng thời, nhà thầu phải báo cáo toàn diện, rõ ràng về vật liệu, nhà sản xuất, thiết kế của từng dòng sản phẩm trong hợp đồng, định kỳ hàng tuần / tháng / quý báo cáo tiến độ thi công và quá trình thi công cho đơn vị đầu tư trong hợp đồng. .

Nói đến hợp đồng thì không thể bỏ qua vấn đề ứng trước (hay còn gọi là đặt cọc). Theo tìm hiểu thị trường, hầu hết các chủ đầu tư đều trả trước cho nhà thầu từ 40% đến 80% giá trị hợp đồng nên khi nhà thầu mắc lỗi, sai thiết kế, sai chi phí thì chủ đầu tư ngại liên hệ với nhà thầu vì “căng nguồn”. “tiền bạc”.

Trong nhiều trường hợp, nhà thầu ngấm ngầm “dọa” đơn phương chấm dứt hợp đồng, gây thiệt hại lớn cho chủ đầu tư về chi phí, uy tín, tiến độ thi công, thậm chí có khi dẫn đến dự án phải dừng hoạt động trong nhiều năm.

Để tránh trường hợp này, chủ đầu tư nên phân bổ tiền hàng theo tiến độ xây dựng, chẳng hạn như giao hàng. Ví dụ, móng được đặt trong giai đoạn đầu tiên, các cột ở tầng một của giai đoạn hai và tầng hai của giai đoạn ba.

Bộ phận tiền tệ này sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư tâm lý ngại rủi ro. Nếu nhà thầu không đạt tiêu chuẩn chất lượng, chủ nhà thậm chí có thể thanh lý hợp đồng mà không bị lỗ nhiều.

Trong hợp đồng, điều khoản đảm bảo an toàn thi công cũng là một nội dung quan trọng. Nội dung này được quy định nhằm tránh sự sơ suất của nhà thầu dẫn đến cháy, nổ tại nơi làm việc, hỏa hoạn, thậm chí dẫn đến tử vong.

Bạn cứ thử tưởng tượng, nếu chẳng may xảy ra tai nạn, chết người trong quá trình xây dựng thì liệu khách hàng có còn muốn mua căn nhà đó nữa không? Vì vậy, điều khoản nên ràng buộc mức phạt tối đa trong hợp đồng để tránh nhà thầu mất an toàn khi thi công.

Hiện tại, kết cấu Xây nhà trọn gói thường được bảo hành tổng thể 12 tháng, bảo hành kết cấu 5 năm và bảo hành chống dột 2 năm.

Đơn giá thi côngxây thô tham khảo

Theo thống kê, biến động đơn giá của dự án như sau:

Tổng diện tích dự án hơn 350 mét vuông, giá khởi điểm 2,9 triệu đồng / mét vuông;
3 triệu đồng / mét vuông đối với công trình có tổng diện tích từ 300-350 mét vuông;
Tổng diện tích dự án từ 2,50-300 mét vuông, giá khởi điểm 3,1 triệu đồng / mét vuông;
Tổng diện tích của dự án dưới 200 mét vuông, giá khởi điểm là 3,3 triệu đồng một mét vuông.

Giá này có thể thay đổi tùy theo vị trí và điều kiện thuận lợi trong quá trình thi công. Các yếu tố ảnh hưởng đến mức giá này bao gồm sự thuận tiện, khả năng vận chuyển vật liệu, vị trí làm việc … Nếu lô đất nằm sâu trong hẻm hoặc vùng ngập nước, nguy hiểm nhất thiết phải sử dụng chúng. Đơn giá có thể tăng tùy theo phương thức vận chuyển nguyên vật liệu. .

Đơn giá Trọn gói xây dựng

Dự án Trọn gói bao gồm chuẩn bị mặt bằng, xử lý thô và thi công hoàn thiện sàn bếp, lát gạch nền nhà tắm,… theo đúng bản vẽ thiết kế; lắp đặt hệ thống đèn, thiết bị vệ sinh, lắp đặt cửa gỗ, cửa sắt, sơn sửa tổng thể nhà trong và ngoài nhà.

Theo khảo sát của các nhà cung cấp vật liệu xây dựng, đơn giá xây nhà Trọn gói năm 2022 sẽ từ 6,5 đến 8,6 triệu đồng một m2. Đơn giá này còn phụ thuộc vào thời điểm của từng thị trường và báo giá chính thức từ các nhà cung cấp vật liệu xây dựng tại từng khu vực.

Xây nhà trọn gói bao gồm những gì

Lập Dự Toán Chi Phí Xây Dựng Nhà – Bước 1 Sau khi hai bên thống nhất bản vẽ thiết kế chi tiết, chúng tôi sẽ lập bảng dự toán chi phí để khách hàng nắm rõ. Căn cứ vào dự toán thiết kế và kinh phí hiện có của chủ đầu tư, đề nghị chủ đầu tư mua sắm, tăng giảm vật tư nào, điều chỉnh một số chi tiết trong thiết kế để phù hợp với kinh phí, hoàn thiện hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công để tránh bội chi trong quá trình thi công. đưa lên.

Để có một dự toán xây dựng chính xác thì cần phải có hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công đầy đủ, chi tiết và thống nhất vật tư, vật liệu sử dụng phù hợp, chính xác cho từng công trình. nhà ở, từ đó hạn chế phát sinh trong quá trình xây dựng. Mối lo ngại lớn của các chủ công trình trong quá trình xây dựng một phần là do không chuẩn bị và hoàn thiện hồ sơ thiết kế kỹ thuật trước khi thi công.

Trong bảng giá xây dựng công trình được chia thành các gói: gói một; gói một; gói một; gói một; gói một; gói hai; gói ba, … gói vật tư tiêu hao. Tùy theo thiết kế và sở thích của khách hàng mà chúng tôi linh hoạt đưa ra dự toán xây dựng phù hợp cho từng kiểu thiết kế, từng kiểu nhà và cụ thể trong hợp đồng xây dựng.

– Để mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn thuận tiện và linh hoạt, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thi công phần thô và phần hoàn thiện, chủ đầu tư cung cấp vật tư, chúng tôi chịu trách nhiệm hoàn thiện. Theo yêu cầu của khách hàng, ngôi nhà được trang trí theo bản vẽ thiết kế.

– Nếu khách hàng đã có thiết kế, chúng tôi sẽ dự toán dựa trên bản vẽ chi tiết và tư vấn cho quý khách lựa chọn loại vật tư, vật tư phù hợp với sở thích và kinh phí hiện có. Nếu phù hợp với ngôi nhà của bạn, chúng tôi sẽ xem xét chi phí xây nhà cho gia chủ với mức chiết khấu từ (1 -: – 3%).

Xây nhà trọn gói bao gồm những gì

Thông tin chi tiết Máy Xây nhà trọn gói gồm 2 bộ phận chính là kết cấu ban đầu và kết cấu hoàn thiện. Tổ chức thi công phần thô phải chuyên nghiệp, an toàn, phù hợp với thiết kế kết cấu và đảm bảo độ chính xác của công trình. Quá trình hoàn thiện đòi hỏi phải có đủ kinh nghiệm quản lý với sự quan tâm tỉ mỉ đến từng chi tiết, màu sắc và phối cảnh. Trang trí nội thất của bạn một cách sắc nét, uyển chuyển để tạo ra nét hoàn thiện hoàn hảo cho toàn bộ ngôi nhà của bạn. như sau:

Xây nhà trọn gói bao gồm xây dựng cơ bản:

– Vệ sinh mặt bằng và tìm tâm của trụ, móng.
– Đào đất để vận chuyển xà bần ra khỏi công trường.
– Thiết lập hệ thống che chắn, bảo vệ, chống rơi vãi vật liệu và giảm thiểu tác động đến các công trình lân cận.
– Đào hố móng, móng công trình, móng đơn hoặc móng băng (hoặc từ đầu cọc ép, cọc khoan nhồi trở lên).
– Thi công bê tông cốt thép sàn tầng hầm, tường tầng hầm (nếu có).
– Thi công móng, dầm, cột bằng bê tông cốt thép.
– Xây dựng hầm, hố ga, bể chứa ngầm (nếu có).
– Lắp đặt hệ thống thoát nước thải tại chỗ.
– Xây sàn, cột, dầm, sàn, đà kiềng, mái bê tông.
– Bậc thang, bậc tam cấp đổ bê tông theo thiết kế.
– Xây tường ngăn cách các phòng.
– Lắp đặt ống bảo vệ cáp âm tường, cáp mạng, cáp TV, cáp điện thoại âm tường, ống cấp thoát nước lạnh âm tường.

Xây nhà trọn gói bao gồm những gì công tác hoàn thiện:

-Hoàn thiện trang trí toàn bộ công trình theo thiết kế.
– Công việc chống thấm.
– Lát sàn, ốp chân tường, ốp nhà vệ sinh. Thợ ốp gạch trang trí mặt tiền
– Thi công lát đá hoa cương cầu thang; mặt bàn bếp bằng đá granit.
– Trang trí trần nhà: lắp đặt các loại cửa ra vào và cửa sổ
– Lắp đặt tay vịn và lan can cầu thang
– Sơn nhà toàn bộ.
– Lắp đặt thiết bị vệ sinh (bồn cầu, bồn cầu và các phụ kiện).
– Lắp đặt dây điện, cáp mạng, cáp TV, cáp điện thoại âm tường.
– Lắp đặt hệ thống điện và chiếu sáng (công tắc, ổ cắm, bóng đèn, đi dây trong và ngoài phòng thí nghiệm, đi dây âm tường)
– Vệ sinh hàng ngày.
– Công việc vệ sinh trước khi bàn giao.
– Bàn giao công trình.

Có nên là Xây nhà trọn gói không? Ưu điểm của Xây nhà trọn gói:

– Tư vấn cho bạn từ đầu đến cuối, từ việc lên ý tưởng ngôi nhà của bạn đến việc tân gia hoàn hảo
– Bạn sẽ không mất thời gian tìm kiếm công ty thiết kế hoặc không biết thuê kiến ​​trúc sư sẽ tốn bao nhiêu tiền
– Các thủ tục pháp lý trong quá trình xây dựng, thủ tục hành chính xin phép xây dựng, các thủ tục pháp lý, bạn sẽ không mất thời gian
– Bạn không cần phải đến cửa hàng vật liệu xây dựng
– Bạn không cần quản lý vật liệu xây dựng
– Bạn cũng không cần tìm người thân lo vật liệu xây dựng
– Các kiến ​​trúc sư, chuyên gia sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn vật liệu xây dựng phức hợp, tiết kiệm, sang trọng và bền đẹp nhất.

Đến với công ty Xây nhà trọn gói của chúng tôi, bạn sẽ nhận được gì?

• Bạn có thể xin giấy phép xây dựng miễn phí và nhanh chóng mà không gặp rắc rối hay tốn kém chi phí lót nền, v.v.
• Kiến trúc sư với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực xây dựng, đội ngũ thợ dày dặn kinh nghiệm.
• Tham quan các dự án của công ty tại Đà Nẵng
• Đảm bảo, cam kết sử dụng vật liệu, vật tư xây dựng chính hãng và bồi thường hợp đồng nếu sử dụng hàng giả.
• Triết lý kinh doanh của công ty dựa trên sự trung thực và lấy lợi ích khách hàng làm mục tiêu phát triển.
• Đến với chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì không phát sinh thêm phí, không trễ hẹn, thông báo tiến độ hàng tuần.
Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ bảo hành Xây nhà trọn gói, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được báo giá và tư vấn miễn phí.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top