Công ty thiết kế thi công nhà mặt tiền nhà ống đẹp Đà Nẵng

Mặt tiền nhà ống đẹp Đà Nẵng 5m 2 tầng giá rẻ được giới thiệu cho mọi người hiện nay. Chiều rộng là 5 mét và chiều dài là 20 mét. Khách hàng muốn xây dựng một nhà mặt tiền nhà ống đẹp Đà Nẵng hiện đại với nhà 1 lầu 1 trệt có 3 phòng ngủ làm nơi tụ họp của gia đình.

Xu hướng thiết kế mặt tiền nhà ống đẹp Đà Nẵng

Với mặt tiền nhà ống đẹp Đà Nẵng rộng 5x20m, gia đình bạn sẽ có một không gian sống thoải mái với tổng diện tích là 100m2. Ở đây, công ty thi công nhà đẹp Đà Nẵng muốn giới thiệu với khách hàng để tham khảo. Nếu bạn tìm thấy mẫu nhà ống 2 tầng phù hợp với nhu cầu của bạn, vui lòng chia sẻ trên mạng xã hội để mọi người có thể biết đến mẫu nhà ống 2 tầng trên sàn 5 × 20.

Thiết kế kiến trúc mặt tiền nhà ống đẹp nhất Đà Nẵng

Thiết kế nhà của tầng trệt 1 tầng 5 × 20 là một lựa chọn thích hợp cho các hộ gia đình có thu nhập trung bình cần một ngôi nhà rộng rãi để tụ họp mọi người trong gia đình, trong đó mọi người đều có phòng riêng. Tuy nhiên, cũng phải có một nhà giữ xe hoàn chỉnh và một ban công đủ rộng để có thể thư giãn ngoài trời.

Tổng quan hình ảnh mặt tiền nhà ống đẹp tại Đà Nẵng

Với mặt tiền nhà ống 2 tầng 5x20m, để đáp ứng đầy đủ các nhu cầu chung của một gia đình với 4-5 thành viên. Ngoài không gian riêng, bản thiết kế nhà đẹp 2 tầng diện tích 5 × 20 còn chú ý đến không gian sống chung để các thành viên trong gia đình có không gian tụ họp, quây quần, chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống và công việc. 

Bản thiết kế nhà phố 5 × 20 2 tầng sử dụng thiết kế mái nghiêng kiểu hiện đại. Gam màu chính là không gian màu xám và bảng màu tối, tùy thuộc vào ánh sáng. Ngoài ra, mặt trước của ngôi nhà 5 × 20 có viền trắng tạo nên độ tương phản và thu hút ánh mắt của mọi người.

Công ty tư vấn xây nhà mặt tiền nhà ống đẹp ở Đà Nẵng có gara

Phía trước là cánh cửa an toàn có thể che chắn phần sân rộng, thuận tiện để xe hơi. Thiết kế nhà ống 2 × 20 có cổng rộng nhằm xe cộ có thể dễ dàng ra vào và đồng thời dễ dàng nhận được năng lượng gió và ánh nắng mặt trời, làm mới không gian sống.

Bố trí layout mặt bằng mẫu mặt tiền nhà ống đẹp nhất Đà Nẵng

Theo xu hướng không gian mở vào năm 2022, mẫu thiết kế mặt tiền nhà ống đẹp Đà Nẵng 2 tầng mặt tiền 5m có ban công lớn với lan can bằng kính cường lực. Ánh nắng mặt trời và mái nhà được làm bằng bê tông tường trắng, kết hợp với màu xanh  của cảnh quan, tạo ra một không gian sống trẻ chung, mới mẻ cho mặt tiền nhà ống đẹp tại Đà Nẵng 5m trên tầng 2.

Mặt bằng mặt tiền nhà ống đẹp ở Đà Nẵng có phòng ngủ tầng trệt

Mặt tiền nhà ống đẹp Đà Nẵng lầu 1 mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản chỉ cần sử dụng thiết kế ban công hình chữ L để tạo bố cục thông gió và không gian cửa sổ mở giúp bên trong ngôi nhà thoáng khí và nhận được ánh sáng. chắc chắn. Tầng trệt cũng được thiết kế theo hình chữ I làm cho phần hiên nhà rộng rãi hơn, phù hợp cho những bữa tiệc barbecue ngoài trời.

Mặt tiền nhà ống đẹp Đà Nẵng 5m 2 tầng được thiết kế rất đơn giản nhưng vẫn hiện đại và mang lại vẻ đẹp sang trọng, không gian sống thoải mái. Khu vực bên trong được tối ưu hóa theo cách hiệu quả nhất.

Phối cảnh bên trong thiết kế nhà ống hiện đại 2 tầng

Bản vẽ thiết kế mặt tiền nhà ống đẹp Đà Nẵng hiện đại 2 tầng 5x20m sẽ giúp chúng ta nhận ra được bố cục của các phòng chức năng và bố cục hài hòa của không gian bên trong. Bên ngoài là một sân rộng rãi có thể để xe hơi và trồng các loại cây cảnh. Bên trong cửa chính là một phòng khách rộng rãi, trang trọng. Phòng ăn được thiết kế nối liền với phòng khách, và có cửa phụ thông ra mái hiên đón ánh sáng và không khí.

Xu hướng thiết kế Mặt tiền nhà ống đẹp Đà Nẵng này làm cho không gian bên trong rộng rãi và sang trọng hơn. Ở mặt sau là một phòng ngủ lớn với hệ thống vệ sinh độc lập. Cửa hậu thông ra sân sau  mát mẻ là khu vực gia công của gia đình. Sân sau rộng và thông gió được thiết kế bồn tiểu cảnh và có lối đi dẫn đến khu vực vệ sinh chung. Trên tầng hai của ngôi nhà ống 2 tầng 700 triệu có một phòng sinh hoạt chung và hai phòng ngủ rộng rãi. Trước và sau của tầng một nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ đều thiết kế một ban công để thư giãn và giải trí ngoài trời.

Ở trên, công ty thiết kế nhà Đà Nẵng Ant n Home vừa gửi một mẫu nhà 5m 2 tầng mặt tiền nhà ống đẹp tại Đà Nẵng cùng kiến trúc và công năng sử dụng. Hy vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ trong giờ hành chính để có được hỗ trợ 

2 thoughts on “Công ty thiết kế thi công nhà mặt tiền nhà ống đẹp Đà Nẵng”

  1. Pingback: Thiết kế nhà phố 2 tầng Đà Nẵng theo xu hướng hiện đại - Kiến và Nhà

  2. Pingback: Mẫu Nhà Ống 3 Tầng Đẹp Nhất - Kiến và Nhà

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top